Carbon Footprint for organization

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร”
วันที่ 16-17 พฤษภาคม 2567

วัตถุประสงค์

เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับก๊าซเรือนกระจก นโยบายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) และการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission)
เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับหลักการพื้นฐานสำหรับการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร

ลักษณะการอบรม

บรรยาย 9 ชั่วโมง ภาคปฎิบัติ work shop 3 ชั่วโมง

รวม 12 ชั่วโมง (2 วัน)

ค่าลงทะเบียน

ท่านละ 4,000 บาท/คน

> ลงทะเบียนอบรม <<

*สมัครและชำระค่าลงทะเบียน ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2567

Green and Sustainable University Management

โครงการการฝึกอบรม การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสีเขียวอย่างยั่งยืน
วันที่ 5-7 มิถุนายน 2567วัตถุประสงค์

เพื่อพัฒนาการบริหารจัดการสถาบันการศึกษา ให้เป็นไปตามการประเมิน โดยตัวชี้วัดระดับสากล (UI Green Metric World University Ranking และ THE Impact Ranking) นอกจากนี้ ยังมีการจัดเก็บข้อมูล การประเมินการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และแนวทางการขับเคลื่อน SDGs ในสถาบันอุดมศึกษา ให้แก่ผู้บริหาร และบุคลากรของสถาบันการศึกษา
เพื่อยกระดับสถาบันการศึกษาสู่ความยั่งยืน

ลักษณะการอบรม

อบรมภาคบรรยาย (ทฤษฎี) จำนวน 12 ชั่วโมง และ ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยสีเขียว จำนวน 3 ชั่วโมง

ค่าลงทะเบียน

ท่านละ 5,000 บาท/คน