Ongoing

Power Green camp 19

โครงการค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 19 Powergreen camp #19 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2567 โครงการฝึกอบรม สำหรับนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โดยการเข้าค่ายเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม  การเรียนในห้องเรียน และ การเรียนในธรรมชาติที่โอบล้อมรอบตัวเด็กๆ เสริมสร้างการรักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดโดยคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท บ้านปู จำกัด(มหาชน) ค่ายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมได้ความรู้กับประสบการณ์กลับไปเพียบ เปิดรับสมัคร 1-31 มีนาคม 2567   >> www.powergreencamp.com