• This event has passed.

Research Talk: Tips and Tricks with Two Editors: What an editor wants

January 17, 2023 @ 1:00 pm - 4:00 pm UTC+7

กิจกรรมเสวนาด้านการวิจัย (Research Talk) ครั้งที่ 1/2566

เรื่อง “Tips and Tricks with Two Editors: What an editor wants”

วันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.

ณ ห้องศาสตรเมธี ดร.พงศ์พิศน์ ปิยะพงศ์ (4228) ชั้น 2 อาคาร 4  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

รูปแบบปกติร่วมกับแบบออนไลน์ ผ่านทาง Cisco WebEx และ Facebook Live

จัดโดย งานบริหารการวิจัย คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยวิทยากรผู้ร่วมเสวนา
• ศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ปัญหา
บรรณาธิการวารสาร Tropical Natural History

คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
• รองศาสตราจารย์ ดร.ดุษณี ธนะบริพัฒน์
บรรณาธิการวารสาร Current Applied Science and Technology
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ดำเนินรายการโดย
อาจารย์ ดร.วิชญา รงค์สยามานนท์
รองบรรณาธิการวารสาร Environment and Natural Resources Journal

Date:
January 17, 2023
Time:
1:00 pm - 4:00 pm UTC+7
Event Category: